โทร:
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

การผลิตอุปกรณ์ความงามที่งดงาม

บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเสริมความงาม HIFU

เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging

เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging

  • เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging
  • เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging
  • เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging
  • เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging
เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: oem
ได้รับการรับรอง: ce
หมายเลขรุ่น: OMG219
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: usd1399 /set
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ระบบปฏิบัติการ: ความถี่สูง การรับประกัน: 1 ปี
ลักษณะเฉพาะ: กำจัดริ้วรอย พิมพ์: เครื่องต่อต้านริ้วรอย
พลัง: 800w ประเภทพลังงาน: HIFU 4Mhz/7Mhz
แสงสูง:

เครื่องเสริมความงาม HIFU 30000 ภาพ

,

เครื่อง OEM 7D เครื่อง Ulthera hifu

,

เครื่อง Ulthera hifu 30000 ภาพ

เครื่อง hifu 7d 30000 นัด ultramage 7d เครื่อง hifu แบบพกพา

 

MMFU (มาโครและไมโครโฟกัสอัลตราซาวนด์) มาโครและระบบอัลตราซาวนด์ที่เน้นพลังงานสูงขนาดเล็กการรักษายกกระชับใบหน้ากระชับและปรับรูปร่างโดยไม่ผ่าตัดได้รับการพัฒนาเพื่อใช้พลังงานความร้อนอัลตราโซนิกสำหรับอาการต่างๆสามารถสร้างได้โดยตัวแปลงสัญญาณในพื้นที่โฟกัสระบบอัลตราซาวนด์ที่เน้นพลังงานสูงขนาดเล็กของ MMFU มีจุดโฟกัสที่เล็กกว่าอุปกรณ์ HF อื่น ๆ และถ่ายโอนพลังงานอัลตราซาวนด์ที่เน้นพลังงานสูง 65-75 องศาไปยังชั้นเนื้อเยื่อผิวเป้าหมายได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของความร้อนโดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อรอบข้าง ;กระตุ้นการขยายตัวของคอลลาเจนและเส้นใยยืดหยุ่นในขณะที่เพิ่มความสบายอย่างมาก ให้ประสบการณ์ใบหน้า V ที่สมบูรณ์แบบและทำให้ผิวอวบอิ่มและเต่งตึง
โครงสร้างผิวหนังมีตั้งแต่ผิวเผินไปจนถึงลึก และโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นชั้นหนังกำพร้า หนังแท้ เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง และชั้นพังผืดของ SMASปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความชราของชั้นพังผืดของ SMAS การสูญเสียเนื้อเยื่ออ่อนภายใน และการผ่อนคลายของผิวชั้นนอกความหย่อนคล้อยและปัจจัยอีกสามประการชั้นพังผืดของ SMAS เป็นระบบ aponeurotic ของกล้ามเนื้อผิวเผินของเรา ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยกล้ามเนื้อ aponeurosis และไขมัน และอยู่ลึกเข้าไปในผิวหนังความชราของเนื้อเยื่อชั้นนี้เป็นสาเหตุของริ้วรอยในผิวหนัง

 

การทาบนใบหน้า อัลตราซาวนด์ไมโครโฟกัส 1.5 มม. (สี่เฉดสี) สำหรับหนังกำพร้า ชั้นตื้น โทนสีผิว ผิวสัมผัส รูขุมขนกว้าง 2.0 มม. (สามเฉดสี) สำหรับดวงตาและเส้นลึก เช่น เส้นหน้าผาก/คอ/ตีนกา .3.0 มม. (สองกระชับ) โดยตรงกับผิวหนังชั้นหนังแท้เพื่อกระตุ้นการเพิ่มจำนวนคอลลาเจน4.5 มม. (หนึ่งยก) ไปถึงชั้นพังผืดของ SMAS โดยตรงเพื่อกระชับส่วนล่างของกล้ามเนื้อเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่กระชับและยกกระชับ
ขั้นแรก: ดึงและกระชับผิวบริเวณแก้ม ยกกระชับและยกให้ทั่วทั้งใบหน้าอย่างรอบด้าน และกำจัดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ดวงตา และริมฝีปาก
ประการที่สอง: ปรับปรุงคุณภาพผิว, ทำให้ผิวบอบบางและเงางาม, ลบตีนกาต่างๆ, ริ้วรอยเปลือกตาล่าง, ริ้วรอยก่อนวัย, ริ้วรอยริมฝีปาก, ริ้วรอยหน้าผาก, ริ้วรอยคิ้ว, ร่องแก้ม, ริ้วรอยที่คอ, และฟื้นฟูผิวเรียบเนียน
ที่สามลบเส้นคอและป้องกันริ้วรอยคอเนื่องจากการเสื่อมสภาพของเส้นใยคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพและเสื่อมสภาพ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย เพิ่มเนื้อหาของคอลลาเจนในผิวหนัง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง อวบอิ่ม อ่อนเยาว์
ประการที่สี่: ปรับปรุงความยืดหยุ่นของผิวและความกระชับของรูปร่าง ควบคุมการหลั่งน้ำมันบนใบหน้า ลดขนาดรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และช่วยให้คุณไม่มีรูขุมขนและผิวบอบบาง

 

เครื่อง 7d hifu ช่วงการรักษา
ต่อต้านริ้วรอย ต่อต้านวัย ยกกระชับ เต่งตึง


เครื่องไฮฟู 7dชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง
1. ต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าและต่อต้านริ้วรอย: ริ้วรอยลึก, พับ, เส้นหน้าผาก, เสริมการพับจมูก, ริ้วรอยริมฝีปาก, ริ้วรอยคิ้ว ฯลฯ ;
2. คอต่อต้านริ้วรอย: ผิวคอกระชับ ปรับปรุงคางสองชั้น ใบหน้าบาง;
3.ต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตา:ริ้วรอยรอบดวงตา,ตีนกาที่มุมตา,ถุงใต้ตา,กระชับผิวหลวมรอบดวงตา;
4. ต่อต้านริ้วรอยทั้งร่างกาย: กระชับหลังและรูปร่าง ปรับรูปร่างหน้าอก เอวและหน้าท้อง รูปร่างก้น รูปร่างขา ถอดแขนผีเสื้อ และซ่อมแซมแสง.


ประโยชน์จาก เครื่องไฮฟู 7d

1: ยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้า - ยกกระชับและยกกระชับใบหน้าทุกทิศทาง รวมทั้ง ตา แก้ม หน้าผาก และลำคอ เพื่อปรับปรุงโครงหน้าอย่างทั่วถึง

2: กระชับผิวและปรับปรุง slack - เนื่องจากริ้วรอย, แตกและหลวมเส้นใยคอลลาเจน, กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกาย, เพิ่มเนื้อหาของคอลลาเจนในผิว, เพิ่มความยืดหยุ่น, และฟื้นฟูผิวกระชับ, อวบอิ่ม อ่อนเยาว์
3: รูขุมขนหดตัว ละเอียดอ่อน และเคลื่อนไหว - ควบคุมการหลั่งน้ำมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนบนใบหน้า ช่วยให้คุณนำเสนอศูนย์รูขุมขนและผิวบอบบาง.

4: ลบริ้วรอย ผิวเรียบเนียน - ลบตีนกาทุกชนิด ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยคิ้ว ริ้วรอยเปลือกตาล่าง ริ้วรอยก่อนวัย ริ้วรอยริมฝีปาก ร่องจมูก ริ้วรอยคอ และฟื้นฟูผิวเรียบได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

5: ส่งเสริมการเผาผลาญและย้อนวัย - ส่งเสริมการสลายตัวของไขมันใต้ผิวหนังและการเผาผลาญของเซลล์คอลลาเจน กระตุ้นการเพิ่มจำนวนที่เกิดขึ้นเองและการจัดโครงสร้างใหม่ของเส้นใยยืดหยุ่น ย้อนกระบวนการชราเนื่องจากการสูญเสียเซลล์คอลลาเจน และทำให้คุณอ่อนเยาว์ตลอดไป
ผลกระทบภายนอก: ลบขอบตา, ร่องแก้ม, ร่องแก้ม, หน้าผาก, กระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อย, กำจัดคางสองชั้น, ใบหน้าบาง และปรับรูปหน้า

เครื่องความงาม OEM 7D Ulthera HIFU 30000 Shots Anti Aging 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

ผู้ติดต่อ: Aissa

โทร: +8613131121185

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
ห้อง 1603 อาคาร Dingxin ถนน Zhenguan เขต Weiyang เมืองซีอานมณฑลส่านซีประเทศจีน
โทร:86-173-6782-1377
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเสริมความงามซาลอน ผู้ผลิต. © 2022 salon-beautymachine.com. All Rights Reserved.