โทร:
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

การผลิตอุปกรณ์ความงามที่งดงาม

บ้าน

Gorgeous Beauty Equipment Manufacture ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

  บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตต้นทางที่รวม R&D, การผลิต, การตลาดและการบริการราคาต่ำและประสิทธิภาพต้นทุนสูงเราส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์เครื่องกำจัดขน, เครื่อง hifu, เครื่อง cryolipolysis, เครื่อง cavitation, เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อและอื่น ๆ

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture สายการผลิตของโรงงาน 0

 • OEM/ODM

  เราสามารถให้บริการ OEM และ ODM ที่ดีกว่าแก่คุณได้เรามีแผนก R&D ของเราเองซึ่งมีนักออกแบบและวิศวกรที่มีประสบการณ์มากมาย และสายการผลิตจำนวนมาก ดังนั้นเราจึงมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมในการนำเสนอเครื่องเสริมความงามคุณภาพสูงตามความต้องการ แนวคิด และตัวอย่างของคุณ

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture สายการผลิตของโรงงาน 0

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture สายการผลิตของโรงงาน 1

 • วิจัยและพัฒนา

  นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทของเราได้ยึดมั่นในแนวคิดทางวิทยาศาสตร์ของการพัฒนา การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี และการฝึกอบรมบุคลากรเป็นเป้าหมายการพัฒนาของบริษัทเสมอบริษัทของเราได้จัดตั้งแผนกวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคพิเศษขึ้น และมีทีมวิจัยและพัฒนาทางเทคนิคที่มีการศึกษาสูง ประสบการณ์อันยาวนาน และความสามารถด้านนวัตกรรมที่แข็งแกร่งบริษัทมีวิศวกรอาวุโส 5 คน วิศวกรระดับกลาง 4 คน และช่างเทคนิคมืออาชีพ 10 คน โดยมีอายุเฉลี่ยประมาณ 40 ปี
  บริษัทให้ความสำคัญกับการสรรหาและฝึกอบรมผู้มีความสามารถบริษัทรับสมัครบุคลากรด้านเทคนิค R&D มาเป็นเวลานาน และเพิ่มคุณค่าให้กับทีม R&D อย่างต่อเนื่องในเวลาเดียวกัน บริษัทจะดำเนินการฝึกอบรมวิชาชีพสำหรับผู้มีความสามารถที่มีอยู่อย่างสม่ำเสมอ และจะจัดให้มีองค์กรอื่น ๆ เพื่อสังเกตและศึกษา และปรับปรุงความเป็นมืออาชีพของบุคลากร R&D อย่างต่อเนื่องความรู้และนวัตกรรม
  บริษัทยังให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกๆ ปี บริษัทลงทุนอย่างมากในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และประสบความสำเร็จอย่างมากยังได้ออกแบบอุปกรณ์ความงามประเภทต่างๆในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัทเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในประเทศตามการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความต้องการของตลาด

  Gorgeous Beauty Equipment Manufacture สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture

ผู้ติดต่อ: Miss. Chen

โทร: 17367821377

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Gorgeous Beauty Equipment Manufacture
ห้อง 1603 อาคาร Dingxin ถนน Zhenguan เขต Weiyang เมืองซีอานมณฑลส่านซีประเทศจีน
โทร:86-173-6782-1377
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเสริมความงามซาลอน ผู้ผลิต. © 2022 salon-beautymachine.com. All Rights Reserved.